CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chúng tôi cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày kể từ ngày quý khách nhận được sản phẩm, áp dụng cho tất cả các sản phẩm gặp lỗi kỹ thuật. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hao mòn tự nhiên hoặc hư hỏng do sử dụng không đúng cách, chúng tôi xin phép không áp dụng chính sách bảo hành này.

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Quý khách có quyền yêu cầu đổi hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 05 ngày làm việc sau khi nhận hàng, nếu phát hiện sản phẩm giao sai, lỗi từ nhà sản xuất, hoặc có bất kỳ điểm nào không làm quý khách hài lòng.

– Chi phí vận chuyển hàng trả lại cho Bettino sẽ do quý khách chịu trách nhiệm.
– Chi phí vận chuyển hàng mới đến quý khách sẽ được Bettino đảm nhận.

Sau khi nhận và kiểm tra hàng trả lại từ quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng mới trong vòng 02 ngày làm việc. Tuy nhiên, đối với một số sản phẩm cần thời gian sản xuất, thời gian giao hàng sẽ được thông báo và thống nhất cụ thể với quý khách.

Trong trường hợp quý khách không mong muốn đổi sang sản phẩm khác, chúng tôi sẵn lòng tiến hành trả hàng và hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Mọi thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0917 56 8686 hoặc email: bettino@bettino.com. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.