Chính sách giao hàng:

Ngoại trừ những sản phẩm sản xuất theo đơn hàng, cần 3-5 ngày, các sản phẩm khác là hàng có sẵn. Chúng tôi giao hàng trong vòng 1-2 ngày làm việc trừ khi có thông báo khác trên trang sản phẩm. Vui lòng cho phép 2-3 ngày trong dịp Black Friday / Giáng sinh…

Đối với đơn đặt hàng theo yêu cầu và số lượng lớn, chúng tôi sẽ thoả thuận thời gian giao hàng với khách hàng.

Chính sách vận chuyển:

Chúng tôi sử dụng Giao Hàng Tiết Kiệm hoặc Giao Hàng Nhanh làm đối tác vận chuyển của chúng tôi. Điều này giúp tăng tốc độ giao hàng, cải thiện việc theo dõi, giảm thiểu trường hợp mất / đặt sai gói hàng và mang lại dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi.

Trong một số trường hợp, khi khách hàng ngụ ở TP.HCM, các bên có thể thương lượng để chọn Grab bike hoăc Lalamove, để được giao ngay. Lưu ý, chúng tôi giao hàng từ xưởng sản xuất tại Huyện Hóc Môn.

Chúng tôi đã thương lượng mức giá đặc biệt được tính khi thanh toán dựa trên địa chỉ giao hàng. Bạn có thể kiểm tra các lựa chọn vận chuyển và giá cả trước khi thanh toán trong quá trình thanh toán.

Chúng tôi cũng giao hàng đến tất cả các quốc gia khác với mức giá vận chuyển cạnh tranh. Dù bạn sống ở quốc gia nào, chúng tôi có thể giao hàng cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi nếu địa chỉ giao hàng của bạn ở bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Việt Nam
Thời Gian Vận Chuyển Trung Bình: 1-2 Ngày làm việc
Quốc Tế
Thời Gian Vận Chuyển Trung Bình: Mỹ 10-14 Ngày làm việc, Anh 10-14 Ngày làm việc, Các quốc gia khác 12-20 Ngày làm việc

NHẬN HÀNG TẠI VĂN PHÒNG

Không thể, nhưng bạn cần liên hệ với chúng tôi để xác nhận.

THEO DÕI ĐƠN HÀNG

Chi tiết theo dõi sẽ được gửi qua email đã cung cấp khi thanh toán, sau khi đơn hàng của bạn đã được gửi đi. Có thể yêu cầu ký xác nhận cho các bưu kiện đã đăng ký. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vận chuyển, hãy liên hệ với chúng tôi.