Ý nghĩa của thương hiệu Bettino

Bạn từng dùng một sản phẩm Bettino? Có khi nào bạn tự hỏi về ý nghĩa của từ này?

Từ “Bettino” trong tiếng Ý thường được sử dụng để đặt tên cho nam giới. Tên này xuất phát từ “Benedetto,” có nghĩa là “được ban phước” hoặc “được chúc phúc.” Đó cũng là ước mong của nhà sáng lập Bettino gởi đến những ai yêu quý sản phẩm của chúng tôi.

Màu sắc và ý nghĩa phong thuỷ

Bettino chọn da bò thuộc thảo mộc (Vegetable Tanned Leather) nhập từ Ý làm chất liệu chính cho các sản phẩm sổ tay ghi chép, móc khoá, phụ kiện… Chúng tôi nhuộm da veg tan bằng phương pháp thủ công, sử dụng màu nhuộm gốc nước, đậm chất mộc.

Được biết, trong thế giới phong thuỷ, màu sắc không chỉ đơn thuần là yếu tố thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng sâu rộng đến năng lượng, tâm trạng và thậm chí là may mắn của chúng ta. Vậy, những sản phẩm Bettino với các gam màu được lấy cảm hứng từ ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hoả, Thổ mang lại điều gì kỳ diệu?

1. **Kim**: Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao những quyển sổ có gam màu trắng hoặc ánh kim lại khiến bạn cảm thấy thanh thoát và giàu có? Đó là bởi vì trong phong thuỷ, Kim không chỉ là biểu tượng của sự giàu sang mà còn mang lại cảm giác bình yên và khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo.

2. **Mộc**: Mộc – với gam xanh lá cây hoặc xanh lục – là hiện thân của sự sống động và phát triển. Bạn đã bao giờ cảm nhận được sự gần gũi với thiên nhiên và may mắn trong các quan hệ khi sử dụng những sản phẩm mang gam màu này?

3. **Thủy**: Gam xanh dương hoặc đen của Thủy mang lại cho bạn cảm giác linh hoạt và thông minh. Trong những khoảnh khắc căng thẳng, việc ngắm nhìn hay sử dụng sản phẩm với gam màu này có thể giúp bạn dịu đi căng thẳng và kích thích trực giác.

4. **Hoả**: Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao chỉ nhìn vào gam màu đỏ, cam hoặc hồng bạn đã cảm nhận được niềm đam mê và quyết tâm? Hành Hoả chính là ngọn lửa kích thích lòng tự tin và khuyến khích bạn tiến bước.

5. **Thổ**: Cuối cùng, không thể không nhắc đến Thổ với các tone nâu hoặc vàng đất – biểu tượng của sự ổn định và nuôi dưỡng. Sử dụng sản phẩm mang gam này giúp ta cảm nhận được sự an toàn và ấm áp.

Lựa chọn màu sắc phù hợp với Ngũ hành

Bạn có thể chọn màu sổ đúng theo bản mệnh của mình. Mỗi người có bản mệnh thuộc một trong số ngũ hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ.

– **Kim**: Đối với những người thuộc Kim – biểu tượng của kim loại quý giá, nên chọn các sản phẩm có ánh kim, trắng hoặc ghi. Đây là chiếc áo choàng may mắn giúp bạn luôn tràn đầy sức sống và tỏa sáng.

– **Mộc**: Nếu bạn thuộc Mộc – biểu tượng của rừng xanh và sự sống động, gam xanh lá cây hoặc xanh lục sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào cho sự phát triển và sinh trưởng.

– **Thủy**: Những ai thuộc Thủy – biểu tượng của biển cả và lòng bao dung, nên chọn các sản phẩm có gam màu đen hoặc xanh dương để luôn thông minh và gặp may trong cuộc sống.

– **Hỏa**: Với những người mang trong mình ngọn lửa mãnh liệt của Hỏa, các gam màu đỏ, hồng hoặc cam sẽ khiến bạn luôn tràn đầy năng lượng và niềm đam mê.

– **Thổ**: Cuối cùng, những ai thuộc Thổ – tượng trưng cho sự kiên cố và ổn định – nên chọn gam nâu đất hoặc vàng. Đây là chiếc khiên giúp cuộc sống của bạn luôn an yên và ổn định.

Bạn cũng có thể chọn màu theo nguyên tắc tương sinh. Và lưu ý tránh xa những màu tương khắc với bản mệnh.

Hãy lấy một bản mệnh làm ví dụ, chẳng hạn bạn có bản mệnh là Hoả. Những màu phù hợp với bạn là Đỏ, Hồng, Cam như đã phân tích ở trên. Và vì Mộc sinh Hoả, người mệnh Hoả cũng hợp với những màu Xanh lá, Xanh lục.

Chúc bạn có sức khoẻ tốt, công việc thuận lợi, và gặp nhiều may mắn khi sử dụng một quyển sổ Bettino “hạp mạng”.